Month: June 2023

ดาวน์โหลด Huawei Honor Magic Stock Wallpapers (QHD)

ตลาดสมาร์ทโฟนถูกน้ำท่วมด้วย OEM ของจีนอย่างไรก็ตาม Huawei สามารถสร้างภาพที่ยอดเยี่ยมในตลาดทั่วโลก ธุรกิจได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงมาเป็นเวลานานและ Magic Honor เป็นอีกก้าวหนึ่งไปข้างหน้าเป็นหลักตั้งแต่การออกแบบแห่งอนาคต Huawei Honor Magic เปิดตัวในประเทศจีนเมื่อสองสามเดือนก่อนอย่างไรก็ตามมันเพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ที่ CES 2017“ เวทมนตร์” ในนามของโทรศัพท์ไม่ได้เป็นเพียงคำ ที่จริงแล้วความมหัศจรรย์ของโทรศัพท์นั้นมาจากสไตล์ที่ประกอบด้วยร่างกายโลหะบาง ๆ และกระจกโค้งมนทั้งสองด้าน เวทมนตร์เกียรติยศนั้นแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากสิ่งที่เราได้เห็นมาจากผู้ผลิต Chines จนถึงตอนนี้ ในระดับที่ยอดเยี่ยมดูเหมือนว่า Galaxy S7 Edge ที่มีแผงโค้งมนที่ด้านหน้าและด้านหลัง อย่างไรก็ตามเกียรติยศเวทมนตร์ไม่เพียง แต่จะผอมลงเท่านั้น แต่ยังมีขนาดกะทัดรัดมากขึ้นเช่นกัน กรอบโลหะนั้นบางอย่างแท้จริงและสิ่งที่คุณได้รับในด้านที่ดีที่สุดยังคงเป็นพลังที่บางกว่าเช่นเดียวกับระดับเสียงโยก Huawei ได้ย้ายช่องเสียบซิมการ์ดแจ็คหูฟังและพอร์ต USB-C ไปที่ด้านล่างของเฟรม สำหรับซอฟต์แวร์ The Honor Magic ไม่ได้รวมคุณสมบัติ Emui เก่าแก่ที่ยอดเยี่ยมมากมาย OEM ได้ปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้นอย่างสมบูรณ์รวมถึงจุดสนใจของ UI ใหม่ (เรียกว่า Magic Online UI) ได้รับการเปลี่ยนเป็นสติปัญญาสังเคราะห์ โทรศัพท์เรียนรู้จากการใช้โทรศัพท์ของคุณรวบรวมข้อมูลจากคุณรวมถึงปรับแต่งสิ่งต่าง […]

ต้นคริสต์มาสแสงนีออน

ทุกคนบ่นเกี่ยวกับฤดูกาลคริสต์มาสมาก่อนและก่อนหน้านี้ แต่เราคิดว่าเมื่อเราสามารถมีต้นคริสต์มาสเหมือนภาพหนึ่งภาพด้านบนมันไม่ใช่สิ่งที่ไม่ดี สร้างขึ้นโดยนักออกแบบแฟชั่นชาวอังกฤษ [Gareth Pugh] ต้นไม้มีท่อนีออนหกสิบสีขาวและได้รับการสนับสนุนจากแท่งโลหะอิสระ มันเตือนให้เรานึกถึง Sabers แสงใน Star Wars ซึ่งอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงชอบมันมาก ต้นไม้เป็นเพียงผู้ให้บริการสำหรับการตกแต่งต่อไปใช่ไหม คุณสามารถตรวจสอบต้นไม้ด้วยตนเองได้ที่ Topshop ใน Oxford Circus, London

ติดตั้ง AOKP MR1 Build 3 บน Intl Galaxy S2, T-Mobile Galaxy S2 & LTE Galaxy Note 2

มีเหตุการณ์มากมายเกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ในโลก Android ของเราจาก Paranoidandroid อัปเดต v3 ไปจนถึงการแนะนำ 4.2.2 สร้างสำหรับซีรีส์ Nexus และขึ้นอยู่กับเรา ฉากนี้ไม่เคยน่าตื่นเต้นมากขึ้น เพื่อเพิ่มรสชาติให้มากขึ้นเล็กน้อยทีมคังได้อัปเดต AOKP 4.2 MR1 ROM เพื่อสร้าง 3 โดยนำการปรับปรุงที่สำคัญและแก้ไขข้อผิดพลาด นอกจากนั้นยังเพิ่มอุปกรณ์ใหม่บางอย่างในรายการ: A510 – Acer Iconia A510 I9100 – International Galaxy S2 (Exynos) I9100G – International Galaxy S2 (OMAP) Hercules – T -Mobile Galaxy S2 Tolte – LTE Galaxy Note 2 มาดูกันว่าฟังก์ชั่นและคุณสมบัติใหม่ ๆ เกิดขึ้นกับรุ่นนี้ […]

การตรวจสอบสภาพอากาศ

การตรวจสอบสภาพอากาศนี้สามารถติดตามความดันอุณหภูมิและความชื้นและหลายเดือนที่ผ่านมาในแบตเตอรี่ AA มันมี PIC18F452 เพื่อควบคุมบิตทั้งหมดรวมถึงการจัดการพลังงานแฟนซีบางอย่างเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากแบตเตอรี่ให้มากที่สุด หน้าจอแสดงอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดของ 42 ชั่วโมงที่ผ่านมารวมถึงมีตัวเลือกในการแสดงอินพุตเซ็นเซอร์อื่น ๆ ทั้งหมดอัปเดตทุกนาทีหรือมากกว่านั้น คุณสามารถรับรายการแบบเต็มรูปแบบและชิ้นส่วนในเว็บไซต์โครงการ [ผ่าน YourItronics]

GameCube Controller สำหรับ Wii

[Marcan42] ต้องการใช้คอนโทรลเลอร์ Gambecube รุ่นเก่าเพื่อเล่นการทะเลาะวิวาท Brothers Smash มากและบางชื่อ เห็นได้ชัดว่าคุณสามารถใช้ตัวควบคุมไร้สาย wavebird แต่ตาม [Marcan42] พวกเขาหายาก คุณสามารถเรียกคืนโครงการที่คล้ายกันสำหรับการสร้างคอนโทรลเลอร์ SNES ไร้สายสำหรับ Wii ของคุณ

Google ประกาศ Pixel Watch ด้วย Fitbit ในตัว

Google ได้ประกาศนาฬิกา Pixel ครั้งแรกในวันนี้ซึ่งเป็นเครื่องแต่งกายที่ยืมเทคโนโลยีบางส่วนจาก Fitbit และวางไว้เบื้องหลัง paywall แต่อาจมีเพียงพอสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการใช้เงินพิเศษ นาฬิกาพิกเซลใหม่ซึ่งเดิมได้รับการแสดงตัวอย่างที่ Google I/O ในเดือนพฤษภาคมจะมีการออกแบบวงกลม 41 มม. พร้อมเคสหนา 12.3 มม. การแสดงผลตลอดเวลาไม่ได้ไปจนถึงขอบของเคสเช่นกันโดยปล่อยให้สิ่งที่เป็นกรอบที่ใหญ่กว่าที่เราเคยชอบ ถึงกระนั้นใบหน้าของนาฬิกาที่มืดกว่าก็น่าจะทำให้กรอบนั้นดูเล็กกว่าที่เป็นจริง สำหรับกรณีของตัวเองมันทำจากสแตนเลสรีไซเคิลและจะมีสามสี สีดำด้านสีเงินขัดเงาและทองคำขัดเงา มันค่อนข้างโค้งและดูแตกต่างจาก Apple Watch มาก ในแง่ของเซ็นเซอร์การทำงานของออกซิเจนในเลือดและ ECG ปกติมีอยู่และถูกต้องในขณะที่ Google กล่าวว่าการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจนั้นแม่นยำมากและขึ้นอยู่กับ Fitbit Tech เมื่อพูดถึง Fitbit มีคุณสมบัติบางอย่างที่ต้องใช้ Fitbit Premium โดย Google กล่าวว่าผู้คนจะ“ ได้รับข้อมูลเชิงลึกที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและการเข้าถึงคุณสมบัติเช่นคะแนนความพร้อมรายวันเพื่อให้คุณรู้ว่าเมื่อใดที่ต้องออกไปออกกำลังกายหรือจัดลำดับความสำคัญที่เหลือ” ผู้ซื้อนาฬิกาจะได้รับประโยชน์จาก“ การออกกำลังกายมากกว่า 1,000 ครั้งและการฝึกสติ 400 ครั้ง” เช่นกัน นาฬิกาพิกเซลใหม่เริ่มต้นที่ $ 349 สำหรับรุ่น WiFi ในขณะที่รุ่น LTE […]

ARDUINO I2C Sniffer

[JohnGineer] พบว่าตัวเองต้องการ Sniffer I2C แต่ไม่มีใครมีอยู่ ความจำเป็นคือแม่ของการประดิษฐ์ดังนั้นเขาจึงรวบรวมร่าง Sniffer I2C นี้สำหรับ Arduino Arduino จะบันทึกสิ่งที่เกิดขึ้นสำหรับช่วงเวลาที่กำหนดจากนั้นทิ้งข้อมูลผ่านซีเรียลเป็น. csv จากนั้นคุณต้องพล็อตเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น [JohnGineer] แนะนำ LiveGraph เนื่องจากเป็นแบบพกพาและง่าย อย่างที่คุณเห็นในรหัสช่วงเวลาสามารถปรับได้ แต่คุณมีข้อ จำกัด ทางกายภาพของ RAM บนกระดานเพื่อพิจารณา ดูเหมือนว่าโค้ดที่น่าจับตามองที่น่าจับตามองอย่างมีประสิทธิภาพช่วยให้คุณได้รับการดมกลิ่น I2C ที่รวดเร็วในการหยิก

ปัญหาฟรีของ Hackin9

จนถึงเที่ยงคืนคืนนี้คุณสามารถดาวน์โหลดสำเนาฟรี 1/2008 ของนิตยสารความปลอดภัยและนิตยสารความปลอดภัยที่ Hackin9 มันเป็น 84pages, 10.5MB รวมถึงต้องการให้คุณเสนอที่อยู่อีเมลที่พวกเขาไม่ได้ตรวจสอบ [ผ่าน taosecurity]

Intel 4004 Internals

ตัวช่วยสร้างซิลิคอนที่ Flylogic ได้โพสต์ชิปที่น่าสนใจในครั้งนี้อย่างแน่นอน Intel 4004 เป็นไมโครโปรเซสเซอร์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายครั้งแรก ประตูตรรกะมีขนาดใหญ่กว่าที่คุณจะพบในชิปที่ทันสมัย คุณสมบัติที่แตกต่างคือแต่ละประตูได้รับการพัฒนาเพื่อให้การใช้ซิลิกอนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดแทนที่จะเป็นรูปทรงมาตรฐานที่คุณหาตอนนี้ พวกเขาอัพโหลดภาพเต็มของชิป สำหรับการแนะนำการแฮ็คซิลิกอนเราขอแนะนำ [Bunnie] พูดคุยจาก Toorcon และ [Karsten] พูดคุยจาก 24C3 คุณสามารถค้นหาข้อความได้มากขึ้นในหัวข้อในแท็กซิลิกอนของเรา

arduino Ethernet SHIELD อย่างเป็นทางการ

Arduino เพิ่งเปิดตัว Ethernet Shield อย่างเป็นทางการ มันขึ้นอยู่กับชิป Wiznet W5100 เดียวกันที่ใช้ในบอร์ดอีเธอร์เน็ตขนาดเล็กที่เราครอบคลุมก่อนหน้านี้ W5100 จัดการสแต็ก IP แบบเต็มและสามารถทำ TCP หรือ UDP ที่มีสี่ซ็อกเก็ตพร้อมกัน บอร์ดมีตัวบ่งชี้พลังงานบวกกับไฟ LED หกดวงเพื่อตรวจแก้จุดบกพร่องการเชื่อมต่อ มันทำงานร่วมกับห้องสมุดอีเธอร์เน็ตทั่วไป ปุ่มรีเซ็ตรีเซ็ตโล่และ Arduino ซอฟต์แวร์ ARDUINO ของ ADAPTER ไม่ได้รับการสนับสนุนในปัจจุบัน

Back to top