Month: April 2023

Autofocus Assist Light

[AKI] Nikon D2H ไม่ได้มาพร้อมกับแสง Autofocus Assist Light กล้องอื่น ๆ ของเขามีพวกเขาและเขาชอบฟีเจอร์ดังนั้นเขาจึงเลือกที่จะแฮ็คหนึ่งใน D2h ของเขา เขาสายเข้าสู่ระบบ AF เพื่อให้ไฟ LED ของเขาได้รับแรงดันไฟฟ้าเมื่อกดชัตเตอร์ครึ่งทาง วงจรต้องการการปรับแต่งแม้ว่าเขาพบว่าแสงสว่างอยู่ในระหว่างการเปิดตัวชัตเตอร์และส่งผลกระทบต่อการวัดแสงของเขา คุณสามารถดูแฮ็คในการดำเนินการหลังจากหยุดพัก

Brute Force Assault บน Twitter

ระดับอันตรายต่อสายได้ตีพิมพ์การสัมภาษณ์กับแฮ็กเกอร์ที่เพิ่งบุกเข้าไปในบัญชี Twitter รายละเอียดสูงจำนวนมากเช่นข่าวฟ็อกซ์เช่นเดียวกับบารักโอบามา เมื่อพิจารณาว่าเราเข้าใจว่าคุณทุกคนเช่น Twitter เราเชื่อว่าคุณอาจต้องการค้นพบมากขึ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ เห็นได้ชัดว่าเขาใช้เทคนิคการบังคับเสียงเดรัจฉานเพื่อเข้าร่วมเป็นสมาชิกของทีมสนับสนุน รหัสผ่านคือ “ความสุข” ซึ่งแตกค่อนข้างเร็ว นี่อาจเป็นช่วงเวลาที่ดีในการประเมินกลยุทธ์ของคุณเองเพื่อหยุดการโจมตีของ Brute Force

Smart Attic Fan

[Andrew] อาศัยอยู่ในฮาวายที่สภาพอากาศไม่จำเป็นต้องใช้ความร้อนเช่นเดียวกับระบบระบายความร้อน โดยปกติแล้วหน้าต่างที่เปิดอยู่บางอย่างรวมถึงประตูจะยิ่งใหญ่บ้านพอ ขึ้นอยู่กับสายลมเช่นเดียวกับที่ไม่ได้อยู่ที่นั่นเสมอไป [แอนดรู] ขึ้นมาพร้อมกับบริการของพัดลมใต้หลังคาอัตโนมัติเพื่อหมุนเวียนอากาศขึ้นอยู่กับอุณหภูมิภายนอก แน่นอนว่าเขาอาจติดตั้งพัดลมที่มีสวิตช์ แต่เขาต้องการที่จะทำงานทั้งหมดเอง เขาใช้ PIC16F877 เป็นสมองรวมถึงการจัดการแผงที่แสดงข้างต้น

Spectrophotometer DIY

[Charlie] สร้าง Spectrophotometer DIY รวมถึงในขณะที่มันเป็น “ความยุ่งเหยิงของเทคโนโลยีข้อมูลอายุ!” มันยังดีกว่าของเรามาก มุ่งเน้นไปที่ Arduino, Bits of Lego เช่นเดียวกับไฟฉายแกดเจ็ตที่เป็นนวัตกรรมนี้หมุนตะแกรงเล็ดลักษณะ (เกล็ดของแผ่นคอมแพคดิสก์) มุ่งเป้าไปที่ตัวต้านทานรูปภาพ เมื่อสเปกตรัมแสงถูกส่งผ่านไปยังตัวอย่างตัวต้านทานต่อภาพมีขนาดเท่าใดแสงที่แสดงให้เห็นเช่นเดียวกับข้อมูลนั้นถูกส่งกลับไปยังพีซี ไม่มีอะไรง่ายเหมือนที่ควรจะเป็นปัญหาใหญ่ ๆ โผล่ขึ้นมาด้วยการใช้ประโยชน์จากเซอร์โว มันเป็นวิธีการเช่นกันซึ่งหมายความว่าสเปกตรัมทั้งหมดจะถูกกระโดดข้ามใน 6 ขั้นตอน การปล้นเกียร์อย่างรวดเร็วจากฟลอปปี้ดิสก์ไดรฟ์รวมถึงการเคลื่อนที่ของมอเตอร์ได้อย่างราบรื่น บิตเช่นกันตั้งแต่ 120 องศาของเซอร์โวไม่เพียงพอที่จะครอบคลุมสเปกตรัมทั้งหมด โอ้มีพื้นที่สำหรับการปรับปรุงอยู่เสมอ

Maglite นี้เป็นปืน BB

maglite ที่ไร้เดียงสานี้เป็นที่ตั้งของลูกสูบและบาร์เรลทำให้กลายเป็นปืน BB นิวเมติกที่ใช้งานได้ Maglite ได้รับเลือกเนื่องจากความทนทานสูงและเข้าถึงภายในได้ง่าย วาล์ว Schrader ยื่นออกมาจากฝาปิดแบตเตอรี่ซึ่งช่วยให้ปืนถูกชาร์จโดยใช้การติดตั้งแบบธรรมดา หลอดทองเหลืองใช้เป็นกระบอกสูบและการควบคุมลูกสูบยิง การยิงปืนนั้นง่าย ครั้งแรกสิ่งทั้งหมดจะถูกเรียกเก็บเงินตามความกดดันที่ต้องการ จากนั้นกระสุนจะถูกแทรกเข้าไปในกระบอกสูบ ณ จุดนี้ลูกสูบยางจะถูกจับเทียบกับจุดสิ้นสุดของกระบอกโดยความดันในปืน โดยการกดหมุดของวาล์วในลูกสูบสามารถย้อนกลับไปเล็กน้อย สิ่งนี้ทำหน้าที่เป็นทริกเกอร์และทำให้อากาศไหลเข้าสู่กระบอกยิง BB ผลลัพธ์ค่อนข้างน่าประทับใจ การใช้โครโนกราฟความเร็วของ BB ถูกวัดที่ 850 ฟุตต่อวินาที การใช้เครื่องมือจำลองการออกแบบปืนแก๊สเป็นที่คาดการณ์ว่าปืนสามารถยิงได้ที่มากกว่า 1,000 ฟุตต่อวินาทีและอาจทำลายสิ่งกีดขวางเสียง

การสแกนมือถือ RFID

[Chris Paget] จะให้บริการที่ SHMOOCON 2009 ใน Washington D.C ในสัปดาห์นี้ เขาแสดงตัวอย่างของ RFID ของเขาพูดกับการลงทะเบียน วิดีโอด้านบนการสาธิตการอ่านและบันทึก ID ที่แตกต่างของการระบุแบบสุ่มและการ์ดหนังสือเดินทางในขณะที่ล่องเรือรอบซานฟรานซิสโก เขาใช้สัญลักษณ์เครื่องอ่าน RFID XR400 และเสาอากาศแพทช์ Motorola An400 ติดตั้งอยู่ภายในรถของเขา นี่คือเกียร์อุตสาหกรรมมักใช้เพื่อติดตามการเคลื่อนไหวของการรวมกลุ่มหรือปศุสัตว์ มันเป็นรุ่นใหม่กว่าสิ่งที่ Flexilis ใช้ในการตั้งค่าการอ่านระยะทางในปี 2005 หมายเลขประจำตัวที่แตกต่างกันในบัตรหนังสือเดินทางไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดส่วนตัวของเจ้าของ แต่ยังคงแตกต่างจากพวกเขา มันสามารถใช้ในการติดตามเจ้าของและเมื่อรวมเข้ากับรายละเอียดอื่น ๆ เช่นบัตรเครดิต RFID ของพวกเขารายละเอียดของบุคคลนั้นสามารถสร้างได้ นี่คือเหตุผลที่ ACLU คัดค้านการ์ดหนังสือเดินทางในรูปแบบปัจจุบันของพวกเขา สหรัฐฯนำเสนอปลอกหุ้มแขนสำหรับการ์ด … แน่นอนว่ามันส่งถึงคุณด้วยบัตรที่วางอยู่นอกแขนเสื้อ มีเทคโนโลยีที่มีอยู่เพื่อสร้าง ID สุ่มเมื่อใดก็ตามที่มีการอ่านการ์ด RFID เครื่องมือ RFIDIOT ได้รับการปรับปรุงเมื่อเร็ว ๆ นี้สำหรับการสนับสนุน Random_UID [ขอบคุณสังหาร]

Bounty on Bus Pirate คุณลักษณะ PCB V2 ฟรี

เราจะใส่เงินรางวัลในสองคุณสมบัติโจรสลัดที่มีความสำคัญสูง คุณสามารถรับ PCB ฟรีสำหรับ Bus Pirate V2 ที่กำลังจะมาถึงโดยการเขียนรหัสเล็กน้อย แฮ็คต่อวันมีกลุ่มผู้อ่านที่หลากหลายและมีความสามารถและเรารู้จักใครบางคนที่มีประสบการณ์ในการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ด้วยความยากลำบากน้อยที่สุด รหัสปัจจุบันที่สุดรวม pic24f bootloader เพื่อการอัปเดตที่ง่ายโดยไม่มีโปรแกรมเมอร์ เราต้องการเพิ่ม Snooper โปรโตคอล แต่ต้องมีการขัดจังหวะ อย่างไรก็ตามด้วย Bootloader อย่างไรก็ตามการขัดจังหวะจะถูกย้ายและเรายังไม่เข้าใจอย่างเต็มที่ว่าทำงานได้อย่างไร เราจะส่ง PCB และ Photo 24F ไปยังบุคคลแรกที่แก้ไขรหัสเพื่อสาธิต UART, SPI หรือการแจ้งเตือนการเปลี่ยนแปลงการขัดจังหวะด้วยการบูตโหลดเดอร์ โน้ตแอป 24f ของ Microchip มีให้ที่นี่ สมบูรณ์. คุณสมบัติการวัดความถี่ปัจจุบันเป็นแฮ็คที่ใช้เคาน์เตอร์และตัวจับเวลา เป็นคนแรกที่ดำเนินการต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงจับอินพุตแทนและรับ PCB ฟรี ดูฟังก์ชั่น bpfreq (void) ใน base.c สมบูรณ์. รหัสโจรสลัดบัสปัจจุบันและเฟิร์มแวร์ที่คอมไพล์สามารถเช็คเอาต์ได้จาก Google Code SVN ส่งรหัสของคุณด้วยความคิดเห็นด้านล่างหรือ buspirate@hackday.com อัปเดต: ปัญหาทั้งสองได้รับการแก้ไข ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของคุณ.

การแฮ็ค “Clicker”

นี่คือการแฮ็ก IR อีกครั้งที่เปิดตัวที่ TOORCON Surveysays (จาก Midnight Research Study Labs) เป็นแอปพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ที่จะสกัดกั้นสัญญาณจากรีโมทหรือ “Clickers” ที่มหาวิทยาลัยใช้สำหรับการทดสอบรวมถึงแบบทดสอบในชั้นเรียน ตามที่เว็บไซต์มีอีกหนึ่งล้านรีโมตเหล่านี้ที่มีอยู่ในหลาย ๆ สถาบัน (UC Berkeley เช่นเดียวกับ SFSU เพื่อตั้งชื่อคู่รอบ ๆ [Sith] พื้นที่) Surveysays จะหน้าจอการตอบสนองที่ให้ไว้มากที่สุดโดยห้องเรียนบนหน้าจอเช่นเดียวกับปัญหาที่เกิดขึ้นในทำนองเดียวกันหลังจากทุกรอบ คุณสามารถส่งคำตอบนี้โดยอัตโนมัติสำหรับคุณหรือสำหรับกลุ่มเพื่อน =) มีความสุข! [ขอบคุณ Sith] permalink

Airport X-ray Machine Teardown

ที่มีการพกพาสนามบินเครื่องเอ็กซเรย์นั่งอยู่ในโรงรถของพวกเขา? เห็นได้ชัดว่า [Mike] ทำและเขาแบ่งปันความสนุกด้วยการโพสต์ซีรีส์วิดีโอ Teardown ที่ขุดเข้าไปในระบบฮาร์ดแวร์และระบบปฏิบัติการของเครื่องจริงๆ ณ จุดนี้ซีรีส์นี้มีหกส่วนที่มีความยาวหกส่วน ตอนแรกซึ่งคุณจะพบว่าฝังตัวหลังจากหยุดพักเริ่มต้นด้วยภาพรวมภายนอกของฮาร์ดแวร์ [Mike] กล่าวถึงว่ามันไม่ได้ทำงานที่จุดนั้น เขาเดาว่าสิ่งนี้ต้องทำด้วยการตั้งค่าความปลอดภัยเพื่อเปิดใช้งานเครื่อง (มันผลิตเอ็กซเรย์หลังจากทั้งหมด) หรือหน่วยความจำที่เสียหายในชิป EPROM การล็อกรหัสผ่านได้รับการยืนยันในภายหลังเมื่อเขาดูรหัสถอดรหัสและค้นหาสตริงที่ร้องขอชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านเพื่อเข้าถึงเมนูบางรายการ การผ่อนชำระที่สองเกี่ยวข้องกับการถอดชิ้นส่วนเพิ่มเติมเพื่อค้นหารหัสผ่านและเข้าถึงเครื่องได้อย่างเต็มที่ โดยวิดีโอที่สี่เขาเป็นไอเท็มสุ่ม X-raying จากรอบร้านแล้วบางส่วน มันเป็นจำนวนมากที่จะดู แต่มันน่าตื่นเต้นที่ได้เห็นว่าเขาอยู่กับอุปกรณ์ที่หายากมากแค่ไหน [ขอบคุณแอนดรู]

การเผาไหม้ไม้เคมี

ทำให้: งานได้ตีพิมพ์วิธีที่น่าสนใจเพื่อหลั่งรูปแบบเป็นไม้ แทนที่จะทำเทคนิคทั่วไปในการใช้ประโยชน์จากเหล็กร้อนเพื่อวาดหรือติดตามลวดลายบนไม้พวกเขาแสดงให้เราเห็นถึงวิธีการใช้กระบวนการทางเคมีเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้น พวกเขากำลังใช้บริการของแอมโมเนียมคลอไรด์ใช้กับแสตมป์โฟมแล้วให้ความร้อน เมื่อมันถูกทำให้ร้อนลงไปที่แอมโมเนียก๊าซเช่นเดียวกับกรดไฮโดรคลอริกการเผาไหม้พื้นผิว ข้อได้เปรียบที่นี่คือคุณสามารถใช้ตราประทับอย่างรวดเร็วเพื่อผลิตรูปแบบในขณะที่ทำด้วยมืออาจเป็นเรื่องยาก พวกเขาชี้ให้เห็นว่าอาจมีการปรับปรุงเช่นการเพิ่มบางสิ่งบางอย่างเพื่อป้องกันไม่ให้แช่เข้าไปในไม้เช่นเดียวกับการเบลอขอบ

Back to top