Month: September 2022

กระดานสองบอร์ดที่น่าสนใจลงท่อ

เฮ้มันเป็นฮาร์ดแวร์ Twofer! นี่คือสองแพลตฟอร์มที่ลงท่อ: ครั้งแรกคือ Mimo Dreamplug ปัจจุบันในการขยายตัวทางเลือกอย่างต่อเนื่องสำหรับคอมพิวเตอร์ลินุกซ์ที่เล็กมาก Dreamplug ต้องมีความสามารถในการทำงานทุกประเภทที่คุณสามารถโยนได้ ด้วย 1.2GHz Marvell Sheeva CPU, Esata, ไฟเบอร์ออปติก / Toslink, WiFi, Bluetooth, การเชื่อมต่อ Gigabit Ethernet สองตัวรวมถึง RAM 512 MB เรากำลังคิดว่าสิ่งนี้อาจใช้กับอะไรก็ได้ มันค่อนข้างแพงเพียงเล็กน้อยที่ $ 250 แต่นั่นคือสิ่งที่คุณจ่ายสำหรับคุณสมบัติทั้งหมดเหล่านั้น ไม่มีความคิดเมื่อมันจะสามารถใช้ได้ ไม่เป็นไรคุณสามารถได้รับสิ่งเดียวกันในราคา $ 150 ที่นี่ ขอบคุณ [สกอตต์] ถัดไปคือคณะกรรมการ Freedom Kinetis KL25Z ที่เข้ากันได้กับ ARDUINO, CORTEX-M0 + Based DEV ที่ใช้งานได้สำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้า ข้อมูลจำเพาะในเครื่องนี้ดูดีค่อนข้างดี – ด้วยชิปแขน 48MHz, accelerometer […]

AVC จากมุมมองของยานพาหนะ

Team 0x27 เป็นผู้ชนะของ AVC ในปีนี้การประกวดยานพาหนะอัตโนมัติที่วางโดย SparkFun Electronics คุณจะพบวิดีโอของทั้งสองวิ่งจากรายการนี้ (การวิ่งที่สามไม่เสร็จสิ้น) เรารักมันว่ามีการบันทึกกล้องออนบอร์ดทั้งวิดีโอและเสียงของการแข่งขันจากมุมมองของยานพาหนะ พวกเขายังไม่ได้อัปเดตหน้าทีม แต่เรามั่นใจว่าพวกเขาจะฉลองเสร็จแล้ว ในการดำเนินการครั้งแรกที่ทีมเลือกที่จะไม่ใช้การหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางและที่นี่คุณสามารถเห็นการทำลายล้างหนึ่งในบาร์เรลจากหลักสูตร (นี่คืออันที่สองมันใช้กับความโกรธเคืองเหมือนฮัลค์) การชนเหล่านี้ไม่ได้เก็บไว้จากการจบวงจร ในการวิ่งครั้งที่สองมันไม่ได้สัดส่วนอะไรเลย เนื่องจากการหัก Hoop (โบนัสสำหรับเธรดเข็มในระหว่างการรัน) เวลาอย่างเป็นทางการเข้ามาในเวลา 2.08 วินาที ถึงกระนั้นเวลาที่ไม่ได้รับการปรับปรุงของ 32.08 วินาทีเป็นบันทึกหลักสูตรและเอาชนะหมัดเด็ดที่เร็วที่สุดจากกลุ่ม Compeititor ของ Airborne ดี. จริงจังวิดีโอนี้ทำให้เราแตก! การวิ่งครั้งแรก (Annihilation Barrel): ขั้นที่สอง:

โมดูล LED ที่ใช้ในการโหลดหน้าจอปริมาณการใช้งานรวมถึงข้อมูลสภาพสำหรับพีซีของคุณ

คุณจะชอบรีวิว [Ivan’s] สำหรับการตรวจสอบสภาพคอมพิวเตอร์ LED นี้ ของโปรแกรมที่เขาไม่เพียง แต่แสดงผลิตภัณฑ์สุดท้าย – หากเขามีคุณจะอ่านสิ่งนี้ในลิงค์โพสต์ อย่างไรก็ตามเขาก็ไม่เพียง แต่รายละเอียดอย่างแน่นอนว่าเขาใส่อะไรด้วยกัน ไม่เขาแบ่งปันภาพถ่ายรวมถึงรายละเอียดของการทำซ้ำทุกครั้งที่มีเขาที่นี่ มันเริ่มต้นด้วยมาตรวัดความเร็ว ใช่หน้าจออะนาล็อกที่คุณวางบนแผงควบคุมของยานพาหนะของคุณซึ่งอ่าน RPM เขาต้องการให้มันเป็นแกดเจ็ต USB ซึ่งจะตรวจสอบโหลด CPU ของเขา อย่างไรก็ตามนั่นเป็นงานที่น่ากลัวมากเมื่อสามารถคัดกรองได้เพียงสิ่งเดียวในแต่ละครั้ง ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจเพิ่มโมดูล LED 8 × 8 ซึ่งจะคัดกรองตันสำหรับแกนกลางของ CPU ทุกตัวของเขา มันดูยอดเยี่ยมติดกับมาตรวัดความเร็วที่ส่องสว่าง จากที่นั่นเขาเพิ่มความละเอียดโดยการเปลี่ยนเป็นโมดูล RGB ซึ่งจบลงด้วยการดูดเขาลงในงานเข้ารหัสเพื่อยืดข้อมูลที่ผลักดันให้ฮาร์ดแวร์ฝังตัวของเขา ในท้ายที่สุด Recomonb (บล็อกการติดตามคอมพิวเตอร์จริง) หน้าจอโหลด CPU การใช้ RAM จำนวนองค์ประกอบของกิจกรรม HDD นอกเหนือไปจากเครือข่ายรวมถึงปริมาณการใช้งาน เราเชื่อว่าเขามักจะบีบทุกสิ่งที่เขาสามารถทำได้จากการแสดงบิตนี้ ใช้เวลาในการอัพเกรดเป็น TFT LCD

กล่องต้านทานทศวรรษที่ใช้สวิตช์ DIP

นี่เป็นอุปกรณ์ชิ้นง่าย ๆ ที่คุณภูมิใจที่จะหน้าจอบนม้านั่งอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ มันเป็นกล่องต้านทานทศวรรษ ความคิดนั้นอยู่ใกล้ ๆ อย่างถาวร – มีความสามารถในการปรับแต่งค่าความต้านทานที่หลากหลายเพียงแค่ปรับการควบคุม เราชอบรูปลักษณ์ที่สะอาดของอันนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเช่นเดียวกับเชื่อว่าการใช้สวิตช์จุ่มเป็นสัมผัสที่ดี ตรวจสอบสวิตช์สลับที่ด้านบน ช่วยให้คุณตัดการเชื่อมต่อค่าความต้านทานจากเอาต์พุตเพื่อทดสอบด้วยมิเตอร์ของคุณ อาจดูเหมือนไม่มากนักการตั้งค่าสวิตช์ของคุณอาจทำให้โครงการเป้าหมายของคุณสูบบุหรี่ ค่าของฟังก์ชันนั้นไม่ได้หายไปจากเรา สวิตช์ DIP จะถูกติดตั้งกับบอร์ดฝ่าวงล้อมวิทยุ Shack ซึ่งทำงานได้อย่างสมบูรณ์สำหรับการจับตัวต้านทานเช่นกัน สิ่งนี้จะช่วยให้ด้านในของสิ่งที่แนบมาได้ดีเช่นเดียวกับเป็นระเบียบเรียบร้อย การสัมผัสครั้งสุดท้ายคือข้อตกลงที่พิมพ์ด้วยแผ่นที่ใช้ในฝาครอบของกล่อง อย่างที่เราได้กล่าวไว้นี่เป็นสิ่งที่ดี แต่ที่เราต้องการยังคงเป็นเช่นนี้ที่ใช้สวิทช์ขนาดเล็กเพื่อโทรในค่า

Back to top