Month: January 2023

Cameo Cutter ทำให้ SMD S Tencils

คุณไม่เคยเข้าใจสิ่งที่คุณอาจค้นพบในศิลปะเช่นเดียวกับร้านค้างานฝีมือ การเพิ่มที่เป็นธรรมในการหัตถกรรมเป็นเครื่องตัดอัตโนมัติเช่น Cricut และ Cameo Cutters สิ่งเหล่านี้มักใช้เพื่อตัดรูปร่างสำหรับทำอัลบัในการทำอัลบัแม้ว่าพวกเขาจะตัดหรือแกะสลักเกือบทุกอย่างที่บาง คุณสามารถเชื่อพวกเขาในฐานะเครื่องพิมพ์ที่มีใบมีดตัดในตำแหน่งของหัวพิมพ์ [MikeSelectricStuff] ตัดสินใจลองตัดจี้เพื่อสร้าง SMD Stencils ผลลัพธ์ที่คุณสามารถเห็นได้ในวิดีโอด้านล่างค่อนข้างน่าประทับใจ หากคุณต้องการที่จะทำการบัดกรี SMD ด้วยเตาอบรีฟิลลายฉลุมีความสำคัญต่อการวางวางบัดกรีบนกระดานที่คุณต้องการอย่างรวดเร็ว กระดาน [ไมค์] ประกอบด้วยเรือบรรทุกของเรือ (มากกว่า 2,000) ของไฟ LED รวมถึงการเลื่อนบัดกรีบนแต่ละแผ่นด้วยเข็มฉีดยาจะใช้เวลานานมาก (แม้ว่าเขาจะสัมผัสกับเข็มฉีดยา) คณะกรรมการที่เขาใช้งานไม่มีชิ้นส่วนที่ดีมาก อย่างไรก็ตามเขาทำรูปแบบการทดสอบบางอย่างเช่นเดียวกับการตัดสินใจเขาอาจลงไปที่สนามที่ดีกว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยการปรับแต่งเล็กน้อย อย่างไรก็ตามลายฉลุที่เขาใช้ไม่ต้องการการเปลี่ยนแปลงประเภทใด ๆ สิ่งที่เขาทำคือการส่งออกเลเยอร์วางบัดกรีเป็น DXF รวมถึงนำมันเข้ากับซอฟต์แวร์จี้โดยตรง นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราเคยเห็นหนึ่งในเครื่องตัดเหล่านี้กดลงใน STENTENT SERVICE คุณสามารถใช้ประโยชน์จากเครื่องพิมพ์ 3 มิติของคุณเช่นเดียวกัน

NUMBER TWITTERS

grab a shortwave radio, go up on your roof at night, turn on the radio, as well as if the ionosphere is just right, you’ll be able to tune into some very, extremely strange radio stations. Some of these stations are just a voice — usually a woman’s voice — just counting. Some are Morse code. all […]

แต่อีกหนึ่ง IOT BOTNET

[TrendMicro] กำลังรายงานว่ายังมี Botnet อื่น ๆ ที่เกิดขึ้นใหม่ บ็อตเน็ตใหม่นี้ได้รับการขนานนาม Persirai และกำหนดเป้าหมายกล้อง IP ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อส่วนใหญ่ไม่ได้ตระหนักถึงกล้องวิดีโอของพวกเขาที่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตตลอด 24/7 ในสถานที่แรก Trend Micro พบกล้อง IP 1,000 ตัวของรุ่นที่แตกต่างกันที่ถูกใช้ประโยชน์จาก Persirai จนถึงตอนนี้ มีกล้อง IP อีก 120,000 ตัวที่ Botnet สามารถโจมตีได้โดยใช้วิธีการเดียวกัน ปัญหาเริ่มต้นด้วยกล้อง IP ที่เปิดเผยตัวเองโดยค่าเริ่มต้นบนพอร์ต TCP 81 เป็นเว็บเซิร์ฟเวอร์ – ไม่เคยเป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยม กล้อง IP ส่วนใหญ่ใช้ Universal Plug and Play ซึ่งช่วยให้พวกเขาเปิดพอร์ตจากภายในเราเตอร์และเริ่มเว็บเซิร์ฟเวอร์โดยไม่ต้องตรวจสอบความปลอดภัยและความปลอดภัยมากนัก นี่คือการวาดเป้าหมายขนาดใหญ่ในพื้นที่ไซเบอร์ที่สมบูรณ์พร้อมสัญญาณที่ขอให้ใช้ประโยชน์ หลังจากลงชื่อเข้าใช้อุปกรณ์ที่อ่อนแอผู้โจมตีสามารถทำการโจมตีการฉีดคำสั่งซึ่งในจุดเปลี่ยนจะได้รับกล้องวิดีโอเพื่อดาวน์โหลดมัลแวร์มากขึ้น การใช้ประโยชน์จากการใช้ประโยชน์ในหน่วยความจำเท่านั้นดังนั้นเมื่อได้รับการรีบูตมันควรจะดีอีกครั้งจนกระทั่งไดรฟ์ถัดไปของคุณโดยมัลแวร์ดาวน์โหลด ตรวจสอบอุปกรณ์ของคุณเพราะแม้แต่ บริษัท ที่มีชื่อใหญ่ทำผิดพลาด IoT กำลังกลายเป็นสนามรบ เราหวังว่าด้วยการโจมตี Botnets เหล่านี้ทั้งหมดและการแฮ็กการรับประกันความคิดของ […]

iPod Video Recap

iPod 5G ของฉันมาถึงเมื่อวานนี้ ก่อนหน้านี้เราเคยพูดคุยเกี่ยวกับการแปลงทีวีที่ดาวน์โหลดไปยัง iPod โดยอัตโนมัติ ฉันพบความคิดเห็นของ [Mike] แปลกเนื่องจากมีการกล่าวว่า iPod ไม่รองรับ H.264 ของ Videora แปลกเพราะฉันปฏิบัติตามคู่มือการแปลงของ Videora และนั่นคือการตั้งค่าที่ใช้ มันเป็นเรื่องจริง ฉันประสบความสำเร็จโดยใช้ “SP / 320 × 240/768KBPSSEREOO / 128Kbps” การตั้งค่าไมค์แนะนำ ปัญหานี้ได้รับการยอมรับจากการเปิดตัว iPod Converter 0.81 ฉันไม่มีโอกาสทดสอบเวอร์ชั่นใหม่ที่มีความละเอียดเพิ่มเติม (ไม่รับประกันว่าจะใช้งานได้) การตั้งค่า Azureus ของฉันดูเหมือนจะทำงานแม้ว่าตัวแปลงจะมีข้อผิดพลาด. NET ทุกครั้งบ่อยครั้ง

Telegraph Sounder คลิกข้อความอีเมล

[Patrick Schless] ตื่นเต้นที่จะแสดงงานที่เขาจัดการประมาณเก้าเดือนที่ผ่านมา หลังจากค้นพบ Sounder Telegraph โบราณเขามีสายมากเท่ากับ ARDUINO เพื่อดูว่าเขาอาจทำเครื่องหมายหรือไม่ การทดลองที่ประสบความสำเร็จวางงานพื้นดินสำหรับฮาร์ดแวร์ที่แตกต่างกันซึ่งจะทำให้มันเป็นโปรแกรมอ่านอีเมลรหัสมอร์ส เขาไม่เข้าใจมากเกี่ยวกับพื้นหลังของฮาร์ดแวร์เก่าอย่างไรก็ตามการขับขี่มันค่อนข้างง่าย มันเป็นรีเลย์แม่เหล็กเป็นหลักดังนั้นคุณต้องการให้มีทรานซิสเตอร์สำหรับการเปลี่ยนแปลงเช่นเดียวกับไดโอด flyback เพื่อการป้องกัน เมื่อองค์ประกอบเหล่านั้นอยู่ในสถานที่มันเป็นเพียงเรื่องของการสลับเล็กน้อย [แพทริค] เข้าใจว่าเขาต้องการดึงข้อความจากแหล่งที่มาอินเทอร์เน็ตดังนั้นเขาจึงตั้ง Arduino นอกเหนือจากการคว้า Raspberry Pi มันทำงานเหมือนมีเสน่ห์ แผนของเขาคือการวางสิ่งนี้ไว้บนชั้นวางหนังสือในความเป็นอมตะดังนั้นเขาจึงไปไมล์เพิ่มเติมพัฒนา PCB ของเขาเองรวมถึงการปั่นกับบริการ OSH Park งานเสร็จสมบูรณ์ด้วยฐานเลเซอร์ตัดรายละเอียดต่ำซึ่งเป็นบ้านของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมด ตอนนี้ถ้าเขาปรารถนาที่จะตอบกลับอีเมลของเขาในรหัสมอร์สเขาต้องการพัฒนาแป้นพิมพ์นี้

รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ Tensorflow

ฉันมีซอฟต์แวร์เครือข่ายประสาทที่น่าสนุกมากในยุค 90 และฉันกังวลที่จะลองสร้างบางอย่างโดยใช้ tensorflow เฟรมเวิร์กอัจฉริยะของเครื่องของ Google เป็นความร้อนใหม่ในขณะนี้ และเมื่อ Tensorflow ติดตั้งบน Raspberry Pi การทำงานกับมันกลายเป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำ ในเวลาอันสั้นฉันสร้างเครือข่ายประสาทเทียมที่นับเป็นไบนารี ดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะส่งต่อสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้จนถึงตอนนี้ หวังว่าสิ่งนี้จะทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคนอื่นที่ต้องการลองหรือสำหรับทุกคนที่ต้องการข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเครือข่ายประสาทเทียม tensorflow คืออะไร ในการอ้างถึงเว็บไซต์ Tensorflow Tensorflow เป็น “ไลบรารีซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สสำหรับการคำนวณเชิงตัวเลขโดยใช้กราฟการไหลของข้อมูล” เราหมายถึงอะไร “กราฟการไหลของข้อมูล” นั่นเป็นส่วนที่น่าทึ่งจริงๆ แต่ก่อนที่เราจะสามารถตอบได้เราจะต้องพูดคุยเกี่ยวกับโครงสร้างสำหรับเครือข่ายประสาทที่เรียบง่าย เครือข่ายประสาทเทียมไบนารี พื้นฐานของเครือข่ายประสาท เครือข่ายประสาทที่เรียบง่ายมีหน่วยป้อนข้อมูลบางอย่างที่อินพุตไป นอกจากนี้ยังมีหน่วยที่ซ่อนอยู่ซึ่งเรียกว่าเพราะจากมุมมองของผู้ใช้ที่ซ่อนอยู่อย่างแท้จริง และมีหน่วยงานที่เราได้รับผลลัพธ์ ออกไปด้านข้างเป็นหน่วยอคติซึ่งมีเพื่อช่วยควบคุมค่าที่ปล่อยออกมาจากหน่วยที่ซ่อนอยู่และเอาต์พุต การเชื่อมต่อทุกหน่วยเหล่านี้เป็นน้ำหนักจำนวนมากซึ่งเป็นเพียงตัวเลขซึ่งแต่ละอันมีความเกี่ยวข้องกับสองหน่วย วิธีที่เราปลูกฝังความฉลาดในเครือข่ายประสาทนี้คือการกำหนดค่าให้กับน้ำหนักเหล่านั้นทั้งหมด นั่นคือสิ่งที่การฝึกอบรมเครือข่ายประสาทเทียมทำตามค่าที่เหมาะสมสำหรับน้ำหนักเหล่านั้น เมื่อผ่านการฝึกอบรมในตัวอย่างของเราเราจะตั้งค่าหน่วยอินพุตให้กับเลขฐานสอง 0, 0 และ 0 ตามลำดับ Tensorflow จะทำสิ่งที่มีทุกสิ่งในระหว่างนั้นและหน่วยงานจะมีตัวเลขไบนารี 0, 0 และ 1 ตามลำดับ ในกรณีที่คุณพลาดไปมันรู้ว่าหมายเลขต่อไปหลังจากไบนารี 000 เท่ากับ 001 สำหรับ 001 […]

การย้ายส่วนขยาย Firefox ไปสู่ Flock

Flock เป็นเว็บเบราว์เซอร์ “Social” ใหม่ตามซอร์สโค้ด Firefox ของ Mozilla พวกเขาเพิ่งเปิดตัว “ตัวอย่างนักพัฒนา” สำหรับพวกเราที่ต้องลองใช้ซอฟต์แวร์ Edge ที่มีเลือดออกทุกชิ้น การเรียกร้องการประกันภัยของ Flock เป็นความสามารถในการรวมเข้ากับบริการเว็บเช่น Flickr, del.icio.us เช่นเดียวกับซอฟต์แวร์บล็อก ผู้คนจำนวนมากไม่พร้อมที่จะกระโดดเรือโดยไม่มีส่วนขยายของ Firefox คุณสามารถบังคับส่วนขยายเพื่อตั้งค่าโดยการเปิดใช้งาน. xpi รวมถึงการแทนที่รหัสการตรวจสอบรุ่น ไม่ว่าจะเป็นส่วนขยายทำงานหรือยังคงอยู่ในอากาศ Geoff มีรายละเอียดทั้งหมดที่คุณต้องการไปยังส่วนขยายของพอร์ตเพื่อแห่กัน

อัลตราโซนิก Raspberry Pi เปียโน

สิ่งที่ไม่แพงทำให้น้ำผลไม้นวัตกรรมของเราไหล สถานการณ์ในประเด็น? [Andy Grove] พัฒนากระดานฝ่าวงล้อม HC-SR04 แปดเซ็นเซอร์เนื่องจากเซ็นเซอร์ระยะทางอัลตราโซนิกในความกังวลนั้นประหยัดมากจนแฮ็กเกอร์แทบจะไม่สามารถป้องกันการสั่งซื้อได้โดยโหล แต่เดิมเขาพัฒนาให้กับหุ่นยนต์อย่างไรก็ตามมันเป็นเพียงไม่กี่บรรทัดของรหัสที่จะเปลี่ยนเป็นเครื่องดนตรีที่ควบคุมได้ด้วยท่าทาง ตรวจสอบวิดีโอฝังอยู่ด้านล่างเพื่อดูภาพรวมของคุณสมบัติ คณะกรรมการฝ่าวงล้อม Octasonic ของเขาเป็นเพียง AVR ในการปลอมตัว – อ่านจากเซ็นเซอร์อัลตราโซนิกแปดตัวรวมถึงส่งผลให้ SPI เดียวส่งผลให้คอนโทรลเลอร์อื่น ๆ ทำหน้าที่เป็นสมอง ในการสาธิต “เปียโน” นั่นคือราสเบอร์รี่ปี่ดังนั้นเขาจึงต้องการระดับ 5 โวลต์ถึง 3.3 โวลต์ตามปกติ ส่วนที่เหลือเป็นโค้ดบน PI ที่ช่วยให้ท่าทางเล่นโน้ตเครื่องดนตรีการดัดแปลงเช่นเดียวกับปิด PI ลง รหัส PI ถูกเขียนด้วยสนิมเช่นเดียวกับ GitHub คำแนะนำมีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ hookups ทั้งหมดในทุกการสร้าง “เปียโน” ชิ้นส่วนหุ่นยนต์นั้นเป็นสถานการณ์ที่มีค้อนเช่นเดียวกับทุกประเด็นที่ปรากฏเหมือนเล็บอย่างไรก็ตามเราค้นพบประติมากรรมเล็บที่เกิดขึ้นสองสามประการ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราเคยเห็นการกำหนดค่าอัลตราโซนิกแปดเซ็นเซอร์มาก่อนเช่นกัน 2017 กำลังจะเป็นปีของโครงการเซ็นเซอร์อัลตราโซนิกหรือไม่?

Evezor robotic arm แกะสลัก 400 จานรองแก้ว

เมื่อคุณใช้งาน Kickstarter สำหรับแขนหุ่นยนต์คุณต้องเตรียมพร้อมที่จะแสดงให้เห็นว่าทำซ้ำได้อย่างไรและแม่นยำ [Andrew] ได้ทำเช่นนั้นโดยการแกะสลักด้วยเลเซอร์ 400 จานรองแก้วด้วย Evezor แขน Scara ของเขาที่ทำงานบนคอมพิวเตอร์ Raspberry Pi กับ STEPPER จัดการโดย Smoothieboard Evezor ค่อนข้างเป็นโครงการที่น่าทึ่ง: แขนฟังก์ชั่นทั่วไปซึ่งสามารถทำอะไรก็ได้จากแผงวงจรการกำหนดเส้นทางเพื่อเชื่อมให้กับเอฟเฟกต์เอฟเฟกต์ที่ดีที่สุด หากดูเหมือนว่าจะคุ้นเคยนั่นคือตั้งแต่ [Andrew] ให้การพูดคุยเกี่ยวกับ Evezor ที่ Hackaday Wonvervunder ในชิคาโก หนึ่งในผลประโยชน์สำหรับ Evezor Kickstarter คือรถไฟเหาะที่ง่าย [Anderw] ตัดสี่เหลี่ยมไม้แต่ละอันออกใช้เลื่อยโต๊ะ จากนั้นเขาก็ทำสแต็ครวมถึงตั้งค่าเป็น Programming Evezor จานรองแก้ว 400 คนเลือกรวมทั้งลดลงในการติดตั้ง จากนั้น Evezor ใช้เลเซอร์ไดโอดเล็กน้อยเพื่อแกะสลักโลโก้ของตัวเองพร้อมกับหมายเลขส่วนตัว จานรองแก้วแกะสลักถูกซ้อนกันในกองเอาท์พุทที่ประณีต หลังจากการเขียนโปรแกรมรวมถึงการกำหนดค่าเสร็จสมบูรณ์ [แอนดรู] ตีไปเช่นเดียวกับการออกจากอาคาร เขาจับตาดู Evezor หน้าจอทารกจับการกระทำในความละเอียดต่ำ กล้อง DSLR สองตัวในทำนองเดียวกันภาพของรถไฟเหาะแต่ละตัวที่กำลังสลัก สามารถค้นพบวิดีโอระยะเวลาที่เกิดขึ้นหลังจากหยุดพัก

Gameboy Linked Hardware Sequencer

ขอบคุณที่ผลิตเพลงดิจิตอลเพื่อชี้ให้ฉันเห็นถึงงานที่น่าทึ่งของ Gijs Geikes นี่คือการสร้าง Sequencer ในปัจจุบันของเขา มันถูกสร้างขึ้นเพื่อให้สัญญาณนาฬิกาจากบิตเสียงดีเจทำงานบนเกมบอย Sequencer ควบคุมโมดูลปลั๊กอินที่เชื่อมต่อกับพอร์ตขนาน นี่คือตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของการส่งออก เขามีแผนงานบนเว็บไซต์ของเขาซึ่งง่ายต่อการเข้าใจเมื่อเปรียบเทียบกับการแกะสลักบอร์ด Bizarro ของเขา หนึ่งในปลั๊กอินเป็นโครงการก่อนหน้านี้: เทปซีเควนเซอร์ ฟังด้วยเช่นกัน permalink

Back to top