Month: May 2023

LEGO Stylus Solves Ruzzle Tablet เกม

กริดของตัวอักษรนี้เป็นเกมปริศนาสำหรับอุปกรณ์แท็บเล็ตที่เรียกว่า Ruzzle การคุมกำเนิดที่แนบมาเป็นตัวแก้อัตโนมัติซึ่งใช้ชิ้นส่วน Lego Mindstorm เพื่อป้อนโซลูชันบนหน้าจอ [Alberto Sarullo] เป็นผู้บงการที่อยู่เบื้องหลังโครงการ อย่างที่คุณเห็นในวิดีโอสาธิตของเขาหลังจากที่หยุดพักเขามีไหวพริบสำหรับโรงภาพยนตร์ แต่เขาทำให้คุณทำงานเล็กน้อยเพื่อค้นหารายละเอียดของโครงการของเขา โพสต์ของเขาให้ภาพรวมทั่วไปเกี่ยวกับวิธีการใช้งานนี้ กล่อง Linux ใช้ภาพหน้าจอของคณะกรรมการถังน้ำมันเครื่อง หลังจากประมวลผลกราฟิกด้วย ImageMAGICK เขาใช้ Tesseract – โปรแกรมจดจำตัวอักษรแสง – เพื่อหาว่าตัวอักษรใดที่อยู่ในแต่ละตารางของพื้นที่เล่น จากนั้น NodeJS ใช้เพื่อค้นหาคำทั้งหมดที่เป็นไปได้ด้วยความช่วยเหลือของไฟล์พจนานุกรม โซลูชันสุดท้ายจะถูกผลักไปยังชิ้นส่วนเลโก้ที่จะติดตามบนหน้าจอสัมผัสด้วยสไตลัส สิ่งที่ดีคือเขาตีพิมพ์รหัสทั้งหมดของเขาเพื่อให้คุณสามารถฝึกฝนลึกเข้าไปในโครงการได้มากโดย Pawing ผ่านพื้นที่เก็บข้อมูลของเขา

เลเซอร์ PUP

[Joe] ส่งโครงการนี้ให้เราชื่อ Laser Pup หลังจากเห็นงานอื่น ๆ อีกมากมายกับ IObridge เช่นการเทเบียร์เทและสุนัขบำบัดแล้วเขาต้องการที่จะทำเอง โครงการของเขาอนุญาตให้เขาเล่นกับสุนัขของเขาผ่านตัวชี้เลเซอร์ติดเพดาน เรารู้ว่าคุณหวังว่าจะมีบางสิ่งบางอย่างมากขึ้นตามแนวของแมวเลเซอร์ แต่ยังคงเย็นลง เขาพัฒนาเว็บอินเตอร์เฟสโดยเฉพาะสำหรับ iPhone เพื่อจัดการเลเซอร์ไฟห้องและแสดงฟีดสดของการเล่นลูกสุนัข คุณสามารถดูวิดีโอของมันในการดำเนินการหลังจากหยุดพัก

Ollie the Socially Autonomous Autonomous Autonomous

[Pritika] เป็นนักเรียนออกแบบประสบการณ์ผู้ใช้ที่เพิ่งทำโครงการ Blimp อัตโนมัติที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองต่อเสียงและสื่อสาร “ความเป็นมิตรและกระตือรือร้นของเขาที่จะสังเกตเห็น” คำแนะนำ [Pritika] โพสต์ผ่านการสร้าง – แบตเตอรี่ Lipo 850mAh Powers เป็น ARDUINO PRO MINI ซึ่งควบคุมสอง Servos 3.6 กรัม ในขณะที่ไม่มากนักในทางอิเล็กทรอนิกส์เสน่ห์ที่แท้จริงที่อยู่เบื้องหลังการสร้างนี้คือการดำเนินการ จากการดูวิดีโอของ Ollie ที่มีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนเราค่อนข้างแน่ใจว่า [Pritika] พบกับวัตถุประสงค์ของเธอในการทำให้สัตว์เลี้ยงของเธอเล่นได้เป็นกันเองและไม่สร้างความรำคาญ ด้วย quadrocopters ได้รับความสนใจมากเท่าที่ช้ามันน่าสนใจที่จะเห็นการพัฒนาในหุ่นยนต์ที่มีน้ำหนักเบากว่าอากาศ ด้านหลังของคณิตศาสตร์ของซองจดหมายของเรา (ซึ่งผิดปกติอย่างแน่นอน) บอกเราว่า ‘ร่างกาย’ ของโอลลี่สามารถยก 60 กรัมเมื่อเต็มไปด้วยฮีเลียมและสองเท่าด้วยไฮโดรเจน ในขณะที่นี่ไม่สามารถยกขีดความสามารถได้มาก แต่ก็ไม่น่ากินไม่ได้ว่าเรือรบขนาดใหญ่ขึ้นเล็กน้อยอาจมีเซ็นเซอร์มากขึ้นหรือฟีดวิดีโอสดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึง 16 กรัม ornithopter ที่เราครอบคลุมเมื่อปีที่แล้ว ลองดูวิดีโอของ Ollie หลังจากกระโดด

Desulfator ใน Tin Altoids

หากคุณเคยปล่อยให้รถยนต์นั่งเป็นระยะเวลาหนึ่งและกลับมาพบว่าแบตเตอรี่นั้น “ตาย” อย่างลึกลับคุณอาจประสบกับการสร้างคริสตัลซัลเฟต บ่อยครั้งที่ผู้คนเพิ่งซื้อแบตเตอรี่ใหม่และหมุนมัน แต่นั่นไม่จำเป็นอย่างยิ่ง [KMPRES] นำเราผ่านกระบวนการสร้าง desulfator Desulfator ทำงานโดยการวางพัลส์แรงดันสูงในแบตเตอรี่บังคับให้คริสตัลซัลเฟตละลายกลับเข้าไปในอิเล็กโทรไลต์ จากสิ่งที่ [KMPRES] กล่าวว่าคุณสามารถค้นหาแบตเตอรี่ “ไม่ดี” ในทุกสถานที่ใช้ desulfator กับพวกเขาและมีแบตเตอรี่ที่ดีอย่างสมบูรณ์แบบเมื่อคุณทำเสร็จแล้ว คุณอาจจำแนกสิ่งที่คล้ายกันกับกล้องที่ใช้แล้วทิ้ง

รุ่นที่ 3 iPod Shuffle Teardown

คุณต้องรู้ว่าการฝึกซ้อมในตอนนี้ ใหม่อิเล็กทรอนิกส์เข้าสู่ตลาดและมีคนต้องโพสต์รูปภาพของมันกระจายออกไปทีละบิต Shuffle ใหม่นั้นไม่แตกต่างจาก IFixit แสดงให้เราเห็น มีภาพที่ยอดเยี่ยมของกระบวนการทั้งหมด อย่างที่คุณเห็นพื้นที่จำนวนมากจะถูกนำขึ้นด้วยแบตเตอรี่ สิ่งที่น่าจะเป็นจำนวนมากที่โดดเด่นที่นี่เป็นปัญหาหลักที่ผู้คนจำนวนมากมีกับมัน ไม่มีปุ่มใด ๆ [ผ่าน makezine]

D’Groove Force Comments TermTable

Timothy Wisdom’s D’Groove เป็นสัญลักษณ์เสริมความคิดเห็นแบบดิจิทัล D’Groove ใช้การจัดการเพลงดิจิตอลที่นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์เช่น finalscratch แผ่นเสียงมีสี่ดิวิชั่นที่ทำเครื่องหมายไว้ แต่ละบรรทัดแสดงถึงหนึ่งจังหวะในการวัด เมื่อใดก็ตามที่บันทึกทำให้การหมุนเต็มรูปแบบมันเล่นได้อย่างเต็มรูปแบบ ความคิดเห็นของแรงช่วยให้คุณรู้สึกว่าจังหวะที่เป็นจริง Q-Slider แสดงถึงตำแหน่งในการปรับแต่งที่คุณเป็น ในขณะที่การปรับแต่งความคืบหน้าตัวเลื่อนจะย้ายไปจับคู่ หากคุณได้รับการจัดการมันก็เหมือนกับการเลือกเข็มบันทึก การย้ายการจัดการคุณสามารถรู้สึกถึงความเข้มของแทร็ก มีคุณสมบัติและความเป็นไปได้อื่น ๆ ที่ฉันไม่ได้ครอบคลุม ตรวจสอบวิดีโอในเว็บไซต์เพื่อดูการทำงาน permalink

Back to top