Month: November 2022

หุ่นยนต์กล้าให้คุณฉกก้อนกรวดจากดอกไม้นี้

พืชที่ดูดีนี้อาจพยายามถอดมือออกหากคุณไม่ระวัง ดอกไม้หุ่นยนต์ (แปล) รวมถึงเซ็นเซอร์ที่ทำให้กลีบดอกเพื่อปฏิกิริยาต่อสิ่งเร้าภายนอก คุณสามารถทำเซ็นเซอร์ระยะทางเป็นสี่เหลี่ยมสีดำบนกลีบสองกลีบ สิ่งเหล่านี้ให้ดอกไม้ติดตามวัตถุโดยการหมุนก้านดอกไม้ แต่ถ้าพวกเขาระบุว่าวัตถุเริ่มใกล้เกินไปเพื่อความสะดวกสบายมอเตอร์เซอร์โวที่ด้านหลังของกลีบแต่ละกลีบจะทำให้ดอกไม้ปิดการหนีบทันใดนั้น วิดีโอหลังจากการหยุดพักเริ่มต้นด้วยการดูในเชิงลึกที่ฮาร์ดแวร์ที่เข้าสู่โครงการ โคลน Arduino ที่เรียกว่า Groboduino ทำให้โครงการนี้ง่ายขึ้นมากเนื่องจากมีความพิเศษบนกระดานมุ่งเป้าไปที่สิ่งต่าง ๆ เช่นเซ็นเซอร์และเซอร์โวมอเตอร์ เทคนิคการติดตั้งสำหรับการใช้งาน PETAL-POWERING-SERVOS นั้นค่อนข้างน่าสนใจและเราเพลิดเพลินไปกับฝา Snapple (อาจไม่ใช่แบรนด์จริง แต่คุณได้รับภาพ) ซึ่งเคลือบด้วยสีเหลืองรู้สึกถึงศูนย์กลางของการบานสะพรั่ง รูปลักษณ์สุดท้ายนั้นเป็นเรื่องปกติที่จะพอดีกับการตกแต่งบ้าน แต่ก็ยังมี Geek ที่เพียงพอที่จะละลาย Hacker Hearts ของเรา [ผ่านทำ]

540 PCBs ทำให้ลูกบาศก์ LED ยักษ์

เพียงแค่ทุกคนสามารถทำลูกบาศก์ LED ที่เรียบง่าย แต่ถ้าคุณต้องการทำลูกบาศก์ 1 เมตรโดยใช้ไฟ LED 512 LED [Hari] อยากทำดังนั้นเขาจึงสร้างแผง LED สองชนิดที่แตกต่างกันโดยใช้ Easyeda มี 270 ของบอร์ดแต่ละประเภทรวมทั้งสิ้น 540 (มีเพียง 512 ไฟ LED ดังนั้นเราจึงเดาว่าเขาได้รับชิ้นส่วนบางอย่างเนื่องจากบอร์ดขนาดเล็กมีการปรับขนาด) เป้าหมายคือการรวมบอร์ดเหล่านี้เข้าด้วยกันเพื่อสร้างคิวบ์ที่วัดมากกว่าสามฟุตในแต่ละด้าน เพื่อลดความซับซ้อนของการเดินสายไฟบอร์ดจะทำกับโซ่เดซี่เช่นโมดูล Cordwood อย่างไรก็ตามเพื่อให้ได้สิ่งที่จะเข้าแถวแต่ละคอลัมน์ของบอร์ด LED จะต้องหมุน 90 องศา คุณสามารถดูวิดีโอหลายรายการเกี่ยวกับโครงการด้านล่าง เราได้ครอบคลุม Easyeda มาก่อน มันเป็นเครื่องมือที่ใช้เบราว์เซอร์สำหรับการกำหนด PCBS และมีคุณสมบัติอื่น ๆ เช่นการจำลองและการโหลดอัตโนมัติ คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ลูกเบี้ยวจากเครื่องมือหรือคุณสามารถสั่งซื้อบอร์ดโดยตรงจากเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย [Hari] เห็นได้ชัดว่าชอบนำก้อนขนาดใหญ่หรือเล็ก Easyeda โดยวิธีการไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาเบราว์เซอร์ที่ใช้เบราว์เซอร์เพียงตัวเดียว

เปลี่ยนเกียร์บนถ่านย่างหมูของคุณ

[TIM] และ [Jon] มีความทะเยอทะยานสำหรับผลิตภัณฑ์หมูในการทำของตัวเอง ห้องครัวที่อยู่อาศัยเฉลี่ยของคุณไม่พร้อมที่จะจัดการกับหมูทั้งหมดดังนั้นพวกเขาจึงลงไปที่การสร้างหมูนี้ถ่มน้ำลายออกจากชิ้นส่วนจักรยานเก่า องค์ประกอบหลักในโครงการคือสองสแตนด์บายที่พัฒนาจากท่อสี่เหลี่ยมซึ่งไปที่ด้านใดด้านหนึ่งของการปรุงอาหารสิ้นสุดลง (เตียงถ่านหิน?) พวกเขารวมถึงตลับลูกปืนเพื่อรองรับแถบแนวนอนที่ซากหมูติดตั้งอย่างใด จุดทั้งหมดของถ่มน้ำลายคือการเปิดในขณะที่ทำอาหารและนั่นคือที่ที่ระบบเกียร์มีข้อเหวี่ยงด้านหน้าจากจักรยานถูกเชื่อมเข้ากับถ่มน้ำลายด้วยเหยียบคันเร่ง ด้วยวิธีนี้หากระบบมอเตอร์หยุดลงพวกเขายังสามารถเปิดสิ่งด้วยมือได้ ลิงก์ข้อเหวี่ยงไปยังฟันเฟืองที่มีห่วงโซ่เดียวในขณะที่โซ่อื่น ๆ เชื่อมโยงฟันเฟืองกับมอเตอร์ปัดน้ำฝนกระจกหน้ารถ เมื่อเชื่อมโยงกับ 12V ที่ระบุแล้วมันจะหมุนรอบ 6 รอบต่อนาที; ปิด แต่เร็วเกินไป หลังจากการทดลองและข้อผิดพลาดบางอย่างที่พวกเขาพบอุปทาน 5V จะเปิดให้ดีที่สุด 2 รอบต่อนาที เราสงสัยว่าคุณสามารถใส่หมูทั้งหมดในผู้สูบบุหรี่หรือไม่? [ผ่าน Reddit]

ร้านค้าที่กำหนดเวลาใต้ม้านั่งจะไม่ปล่อยให้คุณออกจากเหล็ก

เมื่อเราใช้ประโยชน์จาก FIRESSTICKS (ปลั๊กอินหัวบัดกรีสไตล์ปากกา) มันเป็นข้อกังวลเสมอที่เราอาจปล่อยให้พวกเขา อย่างไรก็ตามตอนนี้เราใช้ระบบฐานที่มีไฟแสดงสถานะเพื่อใช้เป็นเครื่องเตือนใจ ถึงกระนั้น [FOXXTEXX] ไม่ได้รับความเป็นไปได้ใด ๆ เช่นเดียวกับการสร้างเต้าเสียบที่ใช้ตัวจับเวลาซึ่งฆ่าพลังงานโดยอัตโนมัติ ชิ้นส่วนทั้งหมดค่อนข้างธรรมดา ตัวจับเวลาตัวจับเวลาเป็นปัจจัยประเภทเดียวกันกับสวิตช์ไฟเช่นเดียวกับที่ใช้กันทั่วไปสำหรับโคมไฟอุ่นหรือไอพ่นอ่างน้ำร้อน มันฟีดเต้าเสียบถัดจากวิธีการของตัวบ่งชี้จะสวิทช์ไปทางขวา เราชอบการใช้งานของสวิตช์เนื่องจากแรงดันไฟฟ้าหลักยังคงทำงานกับพวกเขาเราขอแนะนำให้ใช้กล่องสามแก๊งรวมทั้งติดตั้งบนแผ่นหน้าปกเพื่อให้แน่ใจว่าการเดินสายทั้งหมดมีอยู่ หากทำวิธีนี้คุณอาจมีกล่องไฟฟ้าที่เกิดขึ้นบนม้านั่งของคุณ แต่มันเป็นสัมผัสที่ดีที่ได้ติดตั้งแบบนี้ เราเป็นผู้สนับสนุนระบบจับเวลามานานแล้ว ย้อนกลับไปเมื่อเรารวบรวมสถานีบัดกรีของแฮ็กเกอร์เราเพียงแค่ใช้หน่วยจับเวลาปลั๊กอิน

ลิงค์ Hackaday: 28 พฤษภาคม 2017

โบอิ้งรวมถึง Darpa กำลังสร้าง Spaceplane ตอนนี้เป็นเพียงการแถลงข่าวเช่นเดียวกับภาพความคิดบางอย่าง แต่ดูเหมือนว่านี่เป็นประเภทของระบบที่เปิดตัวอากาศเหมือนกับ tristar / เพกาซัสสูงกว่ามากเช่นเดียวกับการไร้คนขับโดยสิ้นเชิง มันเป็นภาระเช่นเดียวกับครึ่งถึงวงโคจรสู่โลกต่ำโดยมีเป้าหมาย 10 เที่ยวบินใน 10 วัน อัลบานี? มีแฮ็กเกอร์ใหม่เกิดขึ้นในไม่กี่สัปดาห์ Anycon เป็นแฮ็คอินโฟสสเช่นเดียวกับการสัมมนาความปลอดภัยทางไซเบอร์เกิดขึ้น 16 มิถุนายนและ 17 ในออลบานีนิวยอร์ก ผู้จัดงานของ CON ([Chris] เช่นเดียวกับ Business Leet Cybersecurity) การสร้างแบบจำลองนี้อย่างหลวม ๆ หลังจาก Derbycon [Dave Kennedy] ของ TrustedSec จะเป็นผู้พูด Keynote ข่าวดี! [Casey Neistat] อยู่ระหว่างการสอบสวนโดย FAA [Casey Neistat] เป็น YouTuber ที่แมลงวันโดรนที่อยู่ตรงกลางของทางเดินของแม่น้ำฮัดสันเช่นเดียวกับการคุกคามต่อการบินทั่วไปรอบ ๆ นิวยอร์ค นี่เป็นประณีต Lab Style SupplyFrame […]

รายการรางวัล Hackaday: WiFi Epaper

[Frank Buss] พัฒนารุ่นอิเล็กทรอนิกส์ของโน้ต: เปิดใช้งาน WiFi, Epaper พลังงานแสงอาทิตย์ที่มีแม่เหล็กฝังอยู่ในท่อ มันขึ้นอยู่กับ ESP32 ใหม่และแนวคิดก็คือคุณสามารถอัปเดตผ่านสมาร์ทโฟนหรือผ่านอินเทอร์เน็ตผ่านแอป Cloud เพื่อแสดงข้อความใด ๆ ที่คุณต้องการ เป็นจอแสดงผล Epaper การใช้พลังงานลดลงอย่างมากอย่างน้อยถ้าคุณระมัดระวังการใช้ ESP32 เวอร์ชันสุดท้ายวางแผนที่จะสำรวจเซิร์ฟเวอร์หนึ่งครั้งต่อชั่วโมงเพื่อรับภาพใหม่ที่จะแสดง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดสุดท้ายและข้อ จำกัด ของแบตเตอรี่การคาดเดาของเราก็อาจจะสำรวจบ่อยครั้ง แน่นอนว่ามันขึ้นอยู่กับแสงการชาร์จที่มีอยู่ซึ่งโดยทั่วไปจะลดลงเมื่อคุณอยู่ในบ้าน โครงการนี้มี 3 ปุ่มเพื่อเสนออินพุตของผู้ใช้ซึ่งสามารถปรับแต่งสำหรับการกระทำที่หลากหลายเช่น [Frank Buss] หมายเหตุ: ตัวอย่างเช่นติดตั้งบนตู้เย็นของคุณยายของคุณซึ่งอาจไม่เชี่ยวชาญในการใช้อุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ทันสมัย จากนั้นคุณสามารถส่งความปรารถนาวันเกิดของเธอหรือเตือนเธอถึงกำหนดการ และปุ่มสามารถใช้เป็นช่องคำติชมเช่นยืนยันวันที่ หรือเมื่อติดตั้งในที่สาธารณะมันสามารถทำหน้าที่เป็นกระดานข่าว หรือสามารถใช้สำหรับรูปแบบที่ทันสมัยของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตกราฟฟิตีหรือโครงการศิลปะอื่น ๆ ความเป็นไปได้มีอนันต์ โครงการนี้เตือนเราทันทีเกี่ยวกับตรา Sha2017 ล่าสุดที่เราครอบคลุมเมื่อหลายวันที่ผ่านมาด้วยการแสดงผลที่ใหญ่กว่าและแผงเซลล์แสงอาทิตย์หรือโครงการจอแสดงผล WiFi E-Ink จากปีที่แล้ว รุ่นล่าสุดจะถูกตรวจสอบด้วยจอแสดงผล epaper สีดำ / ขาว / แดงตามที่เราเห็นในวิดีโอ: HackadayPrize2017 ได้รับการสนับสนุนจาก:

การทำให้เป็นอนุกรม Dickens เป็นไฟ LED

[CH00F] จัดการเพื่อจับจิตวิญญาณวันหยุดในปีนี้โดยการแปล Carol คริสมาสต์ทั้งหมดเพื่อเลื่อนข้อความ งานของ Dickens ได้เข้าสู่โดเมนสาธารณะซึ่งนำ [ch00f] เพื่อเชื่อมต่อการแสดงผลโปรแกรม GeekCatch จาก Amazon มันมีอัตราการรีเฟรชต่ำซึ่งหมายถึงวิดีโอดูหน่อยเล็กน้อย แต่เป็นที่ยอมรับได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับข้อความ [CH00F] ทิ้งรีโมทคอนโทรลและใช้การเชื่อมต่อแบบอนุกรมของจอแสดงผลแทนโปรแกรมใน Novella น่าเสียดายที่เขาไม่พบเอกสารใด ๆ สำหรับโปรโตคอลอนุกรม แต่เขาสามารถย้อนกลับวิศวกรได้ด้วยแอปพลิเคชันฟรีแวร์บางตัวที่พบทางออนไลน์ ใช้เวลานานกว่าหกชั่วโมงสำหรับสัญญาณที่จะถ่มน้ำลายอย่างครบถ้วนของคริสมาสต์แครอลซึ่งเหนือกว่าบัฟเฟอร์ข้อความที่ จำกัด ของจอแสดงผลได้อย่างง่ายดาย [CH00F] แทนที่จะส่งข้อความไปยังจอแสดงผลหนึ่งย่อหน้าในแต่ละครั้งผ่านสคริปต์ Python ที่กำหนดเอง โซลูชันนี้ใช้ประโยชน์จากแบบอักษรความกว้างคงที่ของสัญญาณเพื่อประเมินเวลาที่ใช้สำหรับตัวละครแต่ละตัวเพื่อเลื่อนโดยจากนั้นทันทีฟีดเครื่องหมายบรรทัดใหม่ ตรวจสอบโพสต์บล็อกสำหรับการฉีกขาดอย่างรวดเร็วของจอแสดงผลเองและสำหรับคำอธิบายโดยละเอียดของโปรโตคอลในกรณีที่คุณตัดสินใจที่จะใช้จอแสดงผลนี้สำหรับโครงการ ติดวิดีโอด้านล่าง!

Back to top